Sino po dito umiinom Ng obimin plus at ano pa pong vitamins Ang iniinom nyo kasama Ang obimin plus

22 Replies

Hi Mommy! Ako po regenesis lang ang nireseta sakin. Yung iba ko nakaka usap na buntis din or nabuntis, marami sila iniinom. Hehe nagwoworry ako baka kulang iniinom ko..

Me po yan isa sa vitamins ko kaso ngaun pina stop na sakin ni OB nung 7 or going to 8months i think. Meds ko po: Aspirin 100mg Heparin injection Ferous sulfate Calcium

Ako. Pero until now nahihirapan parin inumin yung obimin plus haays. Sinusuka ko parin Immune-c, Bionerv tsaka folic acid po iba ko na vitamins

3y ago

Same sis! Pinagtitiisan ko lang talaga.

Sa ngayon po mommy dalawa lang reseta saakin ni OB. Obimin Plus tsaka yung para sa calcium ko ng Calvit Gold.

Before: Obimin, Omega 3 and Calcium then pinalitan na ni OB ng Regenesis Max and Calcium nalang.

Yes sis, kasali po sya sa rineseta skin. Aside sa obimin, Onima, Calvit Gold and Hemarate FA

Mas bet ko pa ung obimin plus medyo amoy chocolate pa e kesa Mosvit elite 😣

3y ago

Same. Mosvit elite nakakasuka, pero pinipigilan ko.

sa akin po regenesis max, maxifol and dayzinc for vitamin c po

Ako po. Kasama ng Bewell C Plus Calcium tsaka Hemarate FA 😊

Nung preggy ako, mama whiz plus and hemarate. Plus fern c.