Philhealth

Hi mamsh! sino dito yung mga first time mom na wala pang philhealth at sa Lying in manganganak? tumatanggap ba sila ng Indigent PH? sabi kasi ng Sister ko kung Okay naman daw yung ganon, kahit Kumuha na lang daw ako ng Indigency sa Brgy. kaso di ko naman alam gagawin kong next step kapag nakakuha na ko. April kasi due date ko and ASAP sana maasikaso ko na.

1 Reply

Ask mo muna sa Lying In sis kung accredited sila ng philhealth