Philhealth

Hi po. Ask ko lang po, January 2019 nag-apply po ako ng Philhealth, 2 months pregnant po ako nun and until now wala pa po akong hulog kasi wala naman akong work and 36 weeks pregnant na po ako ngayon. Gusto ko po sana mag avail ng Philhealth indigency. And meron na din po akong Brgy indigency kakukuha ko lang kanina kaso nakalimutan ko pong magtanong ng next step. Paano po ba ang process? Salamat po. ❤

2 Replies

Nyng ako po hndi din updated ang hulog ko pro dun ako nagpunta sa counter nila na for pregnant (meron kc cla program for pregnant women) pinabayaran lang skn ung 1yr and then ayun nagamit ko n cya nung nanganak ako.

5y ago

Nakakuha po ko indigent ma'am. Pinaasikaso po sa asawa ko ng Ssdd sa cityhall. Worth it po talaga kasi 0 balance ang bill ko at bill ni baby. 😊

punta k s ctyhall dun k apply nq indiqent or kunq qusto mu derekta kn nq philhealth para s mqa reQuirements .. anq indiqent kc kailanqan nq sponsor ..