Indigent Philhealth?

Bakit po ganun? Wala daw Indigent Indigent dito sa Munisipyo nang Pampanga. Mag aapply po kasi ako nang Indigent Philhealth para wala nakong babayaran. kaso brgy Indigent certifcate nakakuha nako kaso nung ipapasa ko na sa Munisipyo wala daw siang Ganun? ?

2 Replies

Meron po tlgang mga munisipyo na ganun momsh. Last week kakagaling ko lang s philhealth. Ndi po sila tumatanggap ng form galing s brgy. Kc ang hihingin nila s inyo. Endorsement letter galing kay mayor na totoong nag sponsor cla s indigent philhealth nyo 😔

5y ago

No problem momsh 😊

Sa health center po may form. Pero kung wala maa maganda pong magdirect nalang kayo sa philhealth mismo

5y ago

Maapproved po kaya ako nun?