Tama Ba Desisyon Ko?

Hi mamsh share ko lang. Tama po ba ung desisyon ko na hiwalayan ko nlng ang papa ng baby ko? Iniisip ko po kse na mahal padin nya ang ex nya dahil ilang beses ko ng nakitaan ng pruweba, todo deny at madami syang rason paginaaway ko sya about dun. Kaya imbes na lagi kami magaway at mastress, hiniwalayan ko nalang po sya. Tama po ba? Nagkasundo naman po kami sa suporta wala syang problema dun

1 Reply

For me yes, Kung talagang love k nmn Ng Mr. Mo gagawa Yan Ng paraan para mapatawad mo siya at ieearn ulit trust mo.

Related Articles