VAGINAL SUPPOSITORY

Hi mga Mamsh, Niresetahan kasi ako ng OB ko ng suppository (neo-penotran) pang 2 nights ko na po nag insert kagabi. Normal lang ba na maraming white discharge kahit hanggang kinabukasan? Residue po ba yun from suppository? Medyo naiilang kasi ako every time nagwa-wipe ako ng tissue meron sya. Sana po may sumagot, Thanks in advance.

2 Replies

hi momshie Tanong ko lang ano po nararamdaman niyo sa pagkakaroon Ng UTI? Ako Naman may doubt po Ako kung may UTI ba Ako o Wala Kasi Wala Naman Ako nararamdaman na makati o masakit sa genital area Ang akin lang is mabaho Ang amoy Ng discharge ko tas kulay puti pag basa pa pero pero pag natuyo medyo yellowish po. salamat sa mag share Ng insights nila

2y ago

wala po akong UTI, normal naman po mga labs ko. May inflammation lang po ako base sa result ng papsmear.

yes po..ganyan din po ako nung pinag suppository din ako ng ob ko..neo-penotran din po yung sakin..

2y ago

clear po ba yung discharge mo mamsh?