Tips

Mamsh tips naman po dyan to help our baby na makapoop. mag one week na po sya hindi nagpopoop, nagpoop sya kahapon sobrang konti lang di katulad ng dati.. Breastfeed baby po sya ? Thanks in advance

2 Replies

Sis that's normal. Minsan 20 days pa sila hindi mag poop. Wala kasing tapon sa breastmilk. Pero pag more than 20 days na or parang iritable si baby, pa check up mo na sya para sigurado.

5y ago

thanks mamsh. worried lang kase ako di tulad dti na 3 times a day sya nagpopoop.

Kain ka po papaya kc ma dd nia kc ung kinakain dn po natin