Masakit ang puson 10wks preggy

Hello, mamsh. Nka try po ba kayu na whole day masakit ang puson nyo? Yung parang tinusok tusok talaga sa sakit tapos nung nag pa check up ka baka daw UTI pero negative nman. Huhu nkaka panghina walang hupa ang sakit

7 Replies

nag ganyan din ako during my first tri around 9 weeks. before that may spotting na talaga ko and i was taking duphaston na in the early weeks tapos bed rest din. natiis ko pa ng mga 4days prior to my check up pero masakit talaga sya na parang dysmenorrhea almost the whole day tapos everyday pa. hindi ko din nawait nagpunta nako sa OB kahit hindi ko pa schedule ulit. Negative din sa UTI. niresetahan ako ng Antibiotics which is safe for the baby naman daw ayun after i finished it totally wala ng sakit til now na 24 weeks nako. So far everything is good even CAS result. Check mo ulit with your OB sis kapag di muna keri ang sakit. Hope everything is okay.

ganyan din ako during first trimester ko sabi nag ni ob nag eexpand lang daw matres ko pero nung nagpa urinalysis nako may UTI pala ako

sakin, mild cramping ang naramdaman ko at 10weeks. pina TVS ako, may contraction. kaya bedrest at pampakapit ang reseta ng OB.

ff-up check up ka if needed. bawas stress and inom madami water. more on fruits and veggies kainin.

neen mo ma follow ng sundot mister promise mawawala yan

check up po mii kelangan baka kasi bigla kang mag bleeding

yes po