Remedy headache 10wks preggy

Hello mii, ano po ginagawa nyo para maibsan ang sakit ng ulo?? Like iniinom , kinakain or pinapahid sa ulo. Grabe simula nung 6wks Ako til now araw araw nasakit ang ulo ko, nkaka panghina na.

1 Reply

If everyday po nasakit ulo niyo need nyo po magtanong sa OB nyo ng pwedeng gamot kasi bawal po uminom basta ng di prescribed, ako sinabihan ng OB q na if magkakasakit ka ang pwede lang ay paracetamol wala ka iba iinumin, uminom lang everyday ng 8-10glasses of water, ang pagkain ay every 2hrs pero paunti unti lang. Iwasan ang maxadong physical activity at wag magpastress dapat happy k lage.

Related Articles