puson

Hello po, ganito po ba talaga pag buntis sumasakit ang puson yung parang tinutusok tusok pero di naman ganon sobrang sakit tapos hindi siya actually na puson yung sumasakit yung bandang baba.

puson
20 Replies

ganyan skin nung una nung di pa ko nag pacheckup tapos nung nag pacheckup ako nalaman sa trans V ko kaya dw pala lagi nasakit balakang ang puson ko dahil may bleeding ako sa loob kaya ayon pinag bed rest ako ng weeks at niresetahan ng pampakapit na gamot.

Ganyan po sakin ngayon. Sa pubic bone masakit, di ko na maclose legs ko pag matutulog ng naka side, hirap na din bumangon galing sa pagkakahiga. #38weeks

same here..may times talaga na nakakaramdam ako ng ganyan (7weeks and 5days)..at isa yan sa itatanong ko bukas sa follow up check up ko..

ganyan din naramdaman ko ngayon.. 5 weeks pregnant and 6 days .nagtry ako pinapatug ko yong puwet ko ng unan..

Yes po, isa yan sa signs kaya ako pinag pt ni mama nuon. Lagi kasi sumasakit puson ko, sabi niya baka buntis ako. Ayun, tumpak nga. Hahaha.

Parang ngawit ba momsh? Ganyan din ako minsan magkabila kaya bumabalik ako sa position ko kapag napupwersa sya nabibigla lang ata 😁

Same po tayo, 18 weeks ako worried na nga ako. Kaso ang follow up ko is sa 10 pa. Minsan kasi nawawala ung sakit eh

ganyan ako kanina lang mommy, 16 weeks and 2 days preggy ako, prang may natusok pero hindi naman sobrang sakit

same po.. round ligaments daw po sbi ng ob ko pero better p check up k p rin. to know n ok c baby

ganyan din sakin ngayon im 5th week and 3days pregnant