ihi ako ng ihi

mamsh , natural lang po ba na mayat mya wiwi 10weeks preggy here po .

54 Replies

Yes. When I was pregnant, I pee a lot, like every 10 to 15 minutes. Ang mahirap pa sa situation ko, complete bedrest ako. Sa sofa sa salas lang ako natutulog. Ang silbing cr ko ay yung arinola na nakatabi sa sofa. Isasarado na lang yung mga bintana pag iihi ako. Kaya yung gate namin, alagang nakasarado. One time kasi naihi ako. Bigla ba naman tumunog yung gate at pumasok yung pinsan kong lalaki. Buti na lang nakapunta agad si mommy sa pinto at naharang yung pinsan ko. Kaloka, naudlot tuloy yung ihi ko. ☹️