pregnancy

Natural ba sa buntis ang ihi ng ihi as in kkaihi mo LNG tps bgla nmn nkkramdam ng ihi kht sa mdaling araw... Tps pg ihi mo bgla naninigas tyan mo??? Ist natural sa ngddalang tao... 3mnths preggy here po..

22 Replies

Good daypo momsh. yung saakin po dati mga 5months po siguro, Panay po ang ihi ko kahit kakaihi ko lang pero para lang siyang 2 seconds or 4 seconds ang pagtulo ng ihi. Hindi po makati ang vagina ko. Pero sinabi konpo sa ob ko nun. tapos pinarepeat niya po ako ng urine test ayun po may U.T.I po ako , tapos binigyan po ako ng 1 week antibiotics for pregnant ( Safe po ) at Praise GOD😇🙏 Po gumaling na po ako. Advice ko lng din po more water tapos pa check ka po sa ob mo

Ako pagkatapos ko umihi inom ako ulit 1 glass of water😂 minsan matutulog na ako nakapwesto na sa higaan bangon na nmn para umihi wala pa 10mins hayan na nmn🤣 natatawa nlng asawa ko sakin buti tinutulungan nya ako bumangon 3mons preggy here.

Natural po momshie, hindi lng dahil sa hormones sa 1st tri at dahil rin sa the more lumalaki si baby mas nagiging compressed yung bladder natin kaya kahit kunting tubig ihi ng ihi

Same here kaya nagdala na talaga ako ng arinola sa kwarto mayamaya talaga ako umiihi lalo na sa madaling araw. Naninigas din tummy ko 3months preggy here.

yes momsh,me din im 3 mos.pregnant yung tapos ka nang umihi tas gusto mo nang matulog pero makalipas ilang minuto naiihi ka na ulit hayyyst 😩

natural po yan mami ako non naka arinola na haha . wag ka na lang po madaming uminom sa gabi para d nabibitin tulog mo para umihi

Super relate 😭😭 kaya kahit napaka lapit ng cr sa kwarto namin, may arinola padin ako hahahaha

Yes. Pagtapos ko umihi iinom lang ako isang basong tubig, wala pang 10 minutes naiihi na ulit ako.

Yes normal lang po, basta pag nkakaramdam ng naiihi, cr na po.masama naiipon wiwi s bladder.

Opo.. Wag pigilan ang pag ihi.. Mejo cut diwn po sa gabi para di mapuyat kakaihi..