ihi ako ng ihi

mamsh , natural lang po ba na mayat mya wiwi 10weeks preggy here po .

54 Replies

Yes. When I was pregnant, I pee a lot, like every 10 to 15 minutes. Ang mahirap pa sa situation ko, complete bedrest ako. Sa sofa sa salas lang ako natutulog. Ang silbing cr ko ay yung arinola na nakatabi sa sofa. Isasarado na lang yung mga bintana pag iihi ako. Kaya yung gate namin, alagang nakasarado. One time kasi naihi ako. Bigla ba naman tumunog yung gate at pumasok yung pinsan kong lalaki. Buti na lang nakapunta agad si mommy sa pinto at naharang yung pinsan ko. Kaloka, naudlot tuloy yung ihi ko. ☹️

Yes, lalo kung malakas ka magtubig. Kung nababahala ka ikonsulta ito sa doctor. Watch out lang kung may itch, discharge na may foul smell o rash. If wala naman, okay lang yan 👍 Damihan mo pa din ang inom ng water.

Yes, normal lang yan. I read about not drinking too much before going to bed. Para diretso sleep mo mamsh at mabuti din kay baby.

Yes very normal. May time pa na magigising ka late night. Pero sabi wag ka nalang masyado uminom ng water sa gabi

Ako sis ganyan hehehe. Kung pwede lang talaga matulog sa tabi ng cr namen ginawa ko e kase mayat maya ako umiihi hehe

Yes po. Ako tinitiis ko sis kase mayat maya din inom ko ng water, mas okay na ung wiwi ng wiwi kesa mag ka UTI.

normal yan sis ako nga dati akala ko may uti lang ako kaya pavalik balik sa cr yun pala preggy na ko haha

Yes po. Pag lumaki si baby lalo kang magiihi at mag cc.r kasi dinadaganan ni baby yung bladder mo

Yes. Yung tipong kaka wiwi mo lang wala pang 1 minute ramdam mo may laman na naman pantog mo haha

Opo. Ibig sabihin buntis ka kasi yun ang symptoms. Matatapos lang yan pagkapanganak mo.