pagtatae ng baby

hello mga ka mommy ano po sign ng pagtatae baby ko po kasi 3to 4 times po sya tumatae sa maghapon nagtatae na po ba un ,natatakot po kasi ko, kulay yellow po poop nya. 2 ½ na po baby ko.

2 Replies

Normal lang mommy basta wag lang lumagpas ng 5x sa isang araw at dapat hindi matamlay po si baby at hindi halos tubig na lang ang poop nya.

Normal lang mommy wag lang lalampas sa 6 times ang poop nya at di dapat watery ang poop.

Related Articles