Nagsusuka

Hi mamsh. Medyo worried ako sa baby ko. Ilang bes kasi sya nasuka/nalunggad sa loob ng isang araw. Mga ilang minutes after nia dumede. Pero hindi naman sya matamlay, hindi din nilalagnat. Sino po nakaexperience ng ganito sa baby nila? Pa share naman po. Thank you!

1 Reply

ilang mos. na po ba sya? maybe it's because of overfeeding. minsan kc pag naiyak c baby akala natin gutom pero iba pla reason y naiyak. every after feeding iupright position mo c baby mga 30mins to 1hr para magburp. un turo skn ni pedia nung 2mos baby ko and lagi dn parang nagssuka.

5y ago

7months na po. Thank you mamsh. Worried kasi ako. Hindi ko naman mapacheck up sa pedia na dahil sa lockdown. Walang clinic.