naninilaw

after nmin lumabas ni baby ng hospital ilang araw lang nanilaw sya, kaya dinala namin sya ng hospital then nag phototheraphy sya kaya bumalik ang kulay na na pinkish, ang diagnose ng pedia sepsis daw pero wala nman sya iba pang syntoms ng sepsis malakas sya dumede, hndi nagsusuka at hndi rin nilalagnat. sa tingin nyo po sepsis kaya ito?

8 Replies

I have a yellow baby too.. Mataas bilirubin sa blood kaya pwedeng maging jaundice pero pinag mix with formula milk lang si lo, pinaubos lang 1 box for few weeks. Then every day paaraw. Okay na back to pure breastfeeding na din😊 may ABO incompatibility kasi kame ni hubby, meaning hindi compatible blood namen kaya yun nagcause ng mataas na bilirubin sa blood ni baby.. 😉

5y ago

Hi mamsh! Hindi compatible blood nyo ni mister so, magkaiba kayo ng blood type, tama ba? Or ibang case? Curious lang po kase ung hubby ko, AB+ ako naman, O. Makakaaffect kaya?

anak ko ganyan din madilaw nung nilabas ko...sb pedia paarawan ng khit 15mins..or kung tlgang wala itapat sa ilaw...kc sb pag hindi nawala magphophototherapy xa...kc pati mata nya dilaw ung puti eh...good thing nmn naging ok xa...khit di nmin madalas npapaarawan that time kc naulan masyado.

Ganyan din po baby ko nung 3rd day nya. Blood type B+ din po ba baby nyo? Mostly po kasi na B+ maninilaw talaga. Paarawan nyo lng po sya 6-630am. Dapat nakahubad po sya momsh pra pantay. After 1 week hopefully magiging rosy color na baby nyo☺️

5y ago

If mag yellowish po sya normal daw po yun. Basta paarawan nyo po si baby momsh

sis yan yung jaundice eh pweo po try niyo po siya paarawan yung hubad talaga si baby kasi it really helps si baby namin nun sabi ng pedia paarawan ko kahit hanggang 9am daw so ginawa namin yun sa awa ng Diyos bawala naman po

5y ago

yun nga po e di kasi sya mapaarawan ng matagl dahil lagi po umuulan dto samin

Yung baby ko din momsh nanilaw nag phototheraphy din pero bilirubin or jaundice yung sa kanya tapos pinaarawan namin nung pagkabas ng hospital momsh naging ok na balat ni baby

5y ago

ilang days po kayo sa hospital?

Sepsis means meron syang infection, pina bloodtest po ba ng pedia kaya nasabi nya na may sepsis si baby? lalabas naman po sa laboratory test kung ano talaga ang diagnosis

5y ago

mabuti yon mommy na nagpa 2nd opinion kayo. sana maging mabuti na ang kalagayan ng baby mo. God Bless!

tyagain pong paarawan . mawawala din po ung paninilaw ganyan baby ko dati

Paarawan lng po kada umaga

Related Articles