Fever clogged duct sa breast

Mga mamsh sino nakaexperience na biglang di makalabas yung gatas tas nilagnat (3 weeks na since nanganak) then nagpamassage na ko and manual pump na rin, saka latch kay baby medyo nakakalabas na sya, pero nilalagnat pa rin ako. Ganito ba talaga? ilang araw pang ganito? O need ko ng magpacheck#pleasehelp #firsttimemom #firstbaby #1sttimemom

1 Reply

Na experience ko na yan sis sasama tlaga katwan mo kapag hnd mo nalabas ang gatas kaya tygain mo ng hand express sis then warm compress mo po .. Saken nun prang 3days yata hanggang maging stable na

2y ago

kapag stable na sis ung supply mo mawawala din yan.. tiis lang tlaga worth it naman ang breastfeeding 😊