LUNGAD/PAGSUSUKA

Sino po dito kagaya ko na maraming lungad/suka si baby. Araw araw po kasi si baby ko nagsusuka/lungad, isa or dalawang beses kada araw. Mga 5 days na pong ganon. Dati hindi naman sya ganito. 2 mons na po si baby. Hindi po sya matamlay. Matakaw parin magdede. Pure breastfeed po sya. Wala pong ubo or tumutulong sipon. Pero may halak paminsan minsan. #advicepls #pleasehelp #worryingmom #firsttime_mommy

5 Replies

Panu po pag ng file na nang mat 1 at mat 2 sa employer.Tapos biglaang ngresign nLang ako.Mkukuha pdin ba ang maternity??

2y ago

sige po thank you. 2 to 3 times ko lang sya mapagdighay sa isang araw e. minsan kasi kapag gano katagak ko sya ilagay sa balikat ko ayaw talaga dumighay pero magaling naman po sya umutot.

ganyan din po baby ko sabi po ng doctor samin naooverfeed daw po sya pag ganun

try to have check up sa pedia baka cows milk allergy na sya . .

kada padede po padighayin po lage

gnyan din baby ko

Related Articles