Feeding bottles

Hi mamsh ftm lang im planning to bf my baby kailangan ko pa rin bang bumili ng feeding bottles and milk??

12 Replies

try mo po muna ibreastfeed lang muna si baby.. ako po bumili pa din ako bottles para sa napump na milk. yung iba sinasabi wag na daw bumili ng bote dahil baka magkanipple confusion so yung iba nagccupfeeding. fortunately yung baby ko di naman nagka nipple confusion.. best pa din po ang breastfeeding at breastmilk.