2-3 cm dilated. Manganganak na kaya ako nun?

Hi mamsh! First time mom her e! I had an IE today and my Ob told me na 2-3 cm na ko. I didn't expect that kase I don't feel any pain except pressure on my lower abdomen sometimes. May konting kirot sa puson pero nawawala din naman. Kala ko UTI lang or dahil lang sa paggalaw ni baby. Sabi ng Ob ko kapag may tumulo na daw sa undies ko derecho emergency na ko. Malapit na po ba ako manganak?

9 Replies

hi mamsh update lang po, Nov 16 (2-3cm) Nov 23 (3-4 cm) na ko last Monday. Nagwalk ako ng 1hr every day and 40 squats din and exercise. So far wala pa din labor signs. hayy. Dec5 po due date ko.

4y ago

Totoo momsh ako nga due ko na sa 29 puro false labor kung lalabas talaga si baby lalabas na sya

pwedeng oo, pwedeng hindi. minsan matagal umakyat from 2-3cm. walk walk ka po. kung wala pang tumulo, d ka pa po manganganak

more on walking at akyat baba sa hagdan momsh pra mas bumaba c baby..kc 2-3cm mtaas pa yan ..kaya kelangan bumaba c baby

Depende po kung gano kabilis mag dilate ang cervix nyo. Up to 10cm po kase yan. :)

Depende po kung gaano kabilis ang pag dilate niyo.

Going to give birth na momshie

lapit na yan mamsh. lakad lakad na

matagal papala ang 3cm... manganak..

yes po..mag handa kana po