2-3 cm dilated. Manganganak na kaya ako nun?

Hi mamsh! First time mom her e! I had an IE today and my Ob told me na 2-3 cm na ko. I didn't expect that kase I don't feel any pain except pressure on my lower abdomen sometimes. May konting kirot sa puson pero nawawala din naman. Kala ko UTI lang or dahil lang sa paggalaw ni baby. Sabi ng Ob ko kapag may tumulo na daw sa undies ko derecho emergency na ko. Malapit na po ba ako manganak?

9 Replies

pwedeng oo, pwedeng hindi. minsan matagal umakyat from 2-3cm. walk walk ka po. kung wala pang tumulo, d ka pa po manganganak