likot

, mamsh cno dto kgaya ko twing gabi nalikot c baby sa tummy ., 11ng gabi sya naglalaro sa tyan ko ,sobrang bibo nya ??? normal dn bang makaramdam ako ng konting liyo, at nasusuka pag gnun hehehe ., pero nangingibabaw padin saya kc ramdam ko c baby ?

1 Reply

Opo normal naman po yan. Misis pg malikot si baby ndi makarltulog kc nanghihina parang kinakapos ng hininga tpos masusuka na sya

4y ago

thank you po sa pag sagot mamsh , true po kahit sobrang antok na ako, di po makatulog, hirap sa pag hinga at nasusuka .., 6months preggy po and marunong na po ata mag tiktok c baby sa loob ng tyan ko hehehe