Need Answers From Mommies Out There. 💕

Hi mamsh. Ask lang po, ganito rin po ba si newborn niyo? Normal po ba? Mejo na woworry ako if normal. Kasi parang naka bent ung mga binti ni baby. salamat sa sasagot. 😊

Need Answers From Mommies Out There. 💕
22 Replies

ganyan po talaga tamang massage po lage kay baby after maligo para po pumantay at tumuwid binti nila kasama po sa daily exercise nila yan pagtapos po lage maligo dapat po marunong ka mag massage hindi din basta basta ang pag massage kay baby kase malambot papo ang bones nila usually dapat yan sa girl na baby kase pangit naman maging sakang or pike aila paglaki kung boy naman po mejo okay lang pero mas okay pa den na imassage sila lage 😁😁 that's based on my experience i have two girls at pareho silang straight ang mga legs

4y ago

konting konting oil kase mainit po yan pag masobrahan pede din naman kahit wala 😊😊

Pag po ba hndi naagapan paghihilot ng legs like 7months po baby ko pero early months hinihilot ko naman kaso mga ilang buwan ko dn hndi nahilot, keri pa kaya kung hihilutin ko prn ngayong 7months na sya?

Hilotoin mo every morning mommy paloob dahan dahan lang everyday habang lumalaki sya para di ka mahirapan kasi mahal pa naman THERAPHY ng sakang na mga gnyan malaki na bago na agapan 😊

Gnyan dn ngyari sa baby k muntik na nga lagyan ng bakal sbi ng ortho. Hilot lng at pa arawan xa evry morning pra my vit. D..ngaun sis ok na baby k straight na legs nya

Ganyan po talaga basta new born. All you need to do is massage that part siszt every morning pg gicing ni baby. Mawawala din yan. Like mine sa daughter ko ;)

4y ago

Yes. Just massage that part everyday and every morning pg gicing ni baby. Mawala din yan. Ung sa kin ganyang ganyan, then ngayun 7months na baby girl ko, hndi na ganyan ung binti nya. Wag mu lang tlaga kalimotan everyday ;)

Yes po for new born, hilot lang po sa legs ni baby mag straight din sya. Ginagawa ko yan sa mga babies ko non ❤️

normal lang po.t talagang nasasakang ang baby since masikip sa loob ng tummy. massage nyo lang po lagi para dumiretso

massage niyo po legs niya every morning. pagdikitin niyo both legs and i straight niyo. it worked sa daughter ko.

It's normal. Just massage and later on pag strong enough to walk macorrect naman po yan

Hilot hilutin mo sa umaga mommy ska wag mo muna msydu pag gamitin ng diaper si baby