About legs..

Hi mga moms out there. I just want to know if normal ba sa malapit na ang panganganak na kahit uupo lng masakit sa tuhod at mga binti? uupo lang super hirap na? Ganon kasi ung feeling ko everytime na tatayo or uupo man ako. Masakit sa binti at tuhod ko parang bibigay.. I need some advise kasi first time mom here.

5 Replies

Ganyan din ako mommy.. tpos madalas mejo naout of balance kaya sobrang dahan dahan na galawan nalang talaga, mahirap ng madapa or madulas.. stretching gngawa ko pag sumasakit.. :)

ganyan din ako mamsh, kasama ko na nga sa loob cr si hubby para matulungan ako mag upo at tumayo sa sa toilet bowl

tnx po sa mga sumagot... mlking help po un. akla ko aq lng nkkaranas

Yes po normal lang po yan

Ganyan din ako