Need Answers From Mommies Out There. 💕

Hi mamsh. Ask lang po, ganito rin po ba si newborn niyo? Normal po ba? Mejo na woworry ako if normal. Kasi parang naka bent ung mga binti ni baby. salamat sa sasagot. 😊

Need Answers From Mommies Out There. 💕
22 Replies

normal po yan, nakabilog kasi sila sa loob ng tiyan kaya nakabend yung mga binti

ganyan po talaga kapag new born, nagbabago naman sya habang lumalaki si baby

Ganyan po tlga yan mommy normal yan . hilutin nyo lang po palagi 😊

massage lang po. everyday momshie. malambot pa mga buto n bb💖

Hilot nyo po every morning ganyan talaga kapag newborn

Normal po yan momsh. Massage mo png lagi after maligo

Manood po sa utube pano imassage c baby👍

Ganyan din lo ko. Mas malala pa nga.. Hayy

gentle massage after maligo si baby

Yes mom ganyan din sa mga anak ko