Hindi gumagalaw si Baby

Hi, mga mommies. FTM here. Ask ko lang po if normal ba na after ng first anti tetano vaccine namin, hindi masyadong gumagalaw si baby kahit anong pagalaw gawin ko? Mejo nagwoworry na din po kase ako and naka out of town ang OB ko. 30 weeks preggy na po ako. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Ako din po after ng first anti tetanus vaccine napansin ko din na hindi masyado malikot si baby, pero within that day lang po yun. Kinabukasan after nun vaccine malikot na naman po ulit siya.

Di ko po alam mi. Kasi nung 1st anti tetano ko is magalaw naman si baby mas gumagalaw nga sya. Try nyo po iask si OB or message nyo po si OB about that.