Hilot sa binti ni baby

Hi! Tatanong ko lang kung hinihilot niyo din ba binti ng baby niyo para hindi maging sakang? If yes, until when or pano malalaman if need na itigil? Kase syempre baka naman maging piki si baby kung sobra na sa hilot. Salamat sa sasagot. Ftm

2 Replies

Ako bago ko sya paliguan sa umaga hinihilot ko gamit ung baby oil.. sa afternoon naman ksabay ng exercise nya.. sa gabi din bago ko sya hilamusan.. 2months and 2weeks na sya..

Ako Hindi ko na hinilot kasi pag nagigising siya sa umaga kusa niya inuunat paa niya 😊