Concern Mom

Hi mamsh ask ko lang po kung normal lang ba na mas mahirap turuan ang mga baby na lalaki? Or may delay sila compare sa mga babae tulad na mas nauuna sila maglakad at magsalita. My lo is turning 1 this june pero hirap pa rin ako turuan siya like clapping or any simple gestures mas gusto niya maglaro sobrang malikot siya but responsive naman siya sakin pero sa iba hindi masyado. Thank you for your answer in advance ?

2 Replies

Tyaga lang mommy, ganyan din yung sabi nila, mas madaling turuan ang babae compare sa lalake.

Both madali silang turuan habang baby pa