1 yr 5 months old baby

Okay lang po ba yun na ang hirap niya turuan magfocus, inaagaw niya ung material na ginagamit pang turo or hindi po nakikinig ng mga tinuturo like saying basic words na fit sa age? concern lang po. thank you#advicepls

3 Replies

lo ko pag ayaw niya tinuturuan I let him play , we play mommy sinisingit ko po ang pag tuturo like colors sa mga toys niya, Pag nasa labas kami tinuturuan ko rin kung ano nakikita nmin like trees,sky,moon..., Kung anong fruits na kinakain nya,.. may time rin na enjoy sya tinuturuan na nka upo sya pero saglit lng 😂... 20 months na alam na nya alphabet, numbers1-10,animals sound colors and others ... may screen time rin kami syempre may limit basta e singit lng pag naglalaro matutu rin si lo mommy.... enjoy lng mommy wag ma pressure ❤️

mamsh wag mo pilitin turuan. Iba2 ang development mg bata. Meron mabilis mkagets meron nmn mbagal so wag pilitin. In time matutunan den nya yan. Kasi nasa age p yan n laru pa ang masa icp tyaga lang wag po maiinis or masstress out.🙂🙂

more on playing po muna kayo momsh. wag po ipressure yung baby let him / her enjoy muna po :)