Air Humidifier

Hello,ask ko lang po baka meron po kayong ma-suggest or any tips for air humidifer for AC room na safe for my LO? Sabi mas ok daw ung coold mist. Plss ned your opinions po. Thanks in advance!

1 Reply

Skl ha. May allergies ang baby ko. Gumamit kami ng humidifier nagkasakit sya ubo at sipon. Napagalitan pa ako ng pedia nya alisin daw lahat ng humidifier sa bahay kasi may allergies daw si baby at bawal sya nun. Ngayon ang gamit namin ay air purifier dito sa room namin. Naka ac kami 24/7. Okay naman hindi nagkakasakit baby ko.