water bag /panubigan

hi mga mamsh, ask ko lang if meron ba na mas nauuna mag break yung o magleak ang panubigan without any signs of labor and without mucus discharge? medyo nagworried kasi ako, pang gabi si mister and wala ako kasama sa gabi, and im on my 38 weeks na, panay lang tigas ng tummy ko and hirap maglakad, at bumangon, #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp thank you in advance ❤️❤️❤️

1 Reply

Hello mommy :) Kamusta ka na po? Ako no sign of labor din tapos nagpunta ako sa lying in kase checkup, ayun, biglang putok tapos dun na nagstart paghilab at kinabukasan, nanganak nako.