pusod

Ganto po ba dapat itsura ng pusod after matanggal ng umbilical stump or need po na matanggal ung parang nag dry na layer na yan every cleaning? Thanks. :) :)

pusod
5 Replies

Opo ganyan po siya mawawala po kasing kusa yan. Basta po after maligo o pag magpapalit po kayo ng diaper papatakan niyo po yung pusod niya ng alcohol na walang moisturizer gamit yung cotton. Para mas mabilis ang pag dry niya.

Kusa lang din naman po mawawala yan pero pwede nyo pa rin naman po linisin ng cotton with alcohol

mawawala din po yan ng kusa, basta palagi pa rin linisan ng alcohol

Sariwa pa dapat ibigkis pa yan bawal pa rin mabasa

Hayaan mo lang na kusang matanggal Momsh.