Colostrum

Hello mamsh, ask ko lang, na curious po kasi ako. at 30 weeks nagstart na tumulo yung colostrum milk ko, now 36 weeks na ako napaka lakas napo ng tulo nya. Malakas po kasi ako uminom ng tubig saka sobrang hilig sa masabaw na pagkain. Ask ko lang is the possibility na maubos yung colostrum ko? Baka po kasi hindi na maabutan ni baby importante pa naman yun.. hehehe Tia sa sasagot :)

2 Replies

Hi momsh. Here's a clear answer to that. Don't worry hindi ka mawawalan ng colostrum momsh. Not until mag 1 week si baby. Mas maganda kung iipunin mo yung lumalabas sayo ngayon para maibigay mo din kay baby 😊

4y ago

ok lang ba yun mamsh? hindi ba masisira? 36 weeks plang po kasi ako

Hindi naman po maam.