tibok

Ilang beses nyo nararamdaman yung tibok sa tyan nyo? 36weeks and 6days nako halos sa isang araw isang beses ko nararamdaman yung tibok sa tyan ko

2 Replies

ako po 4 months palang nararamdaman ko na yung tibok sa tiyan. nagtanong pa nga po sakin nun yung attending nurse kung nararamdaman ko na bang gumagalaw si baby nung una kong nagpacheck up. sabi ko hindi pa po pero nararamdaman ko na po yung parang may tumitibok sa tiyan ko. yung tingin nya sakin may halong pagdududa tas sabay sabing hindi po nararamdaman ang tibok ng baby sa paghawak lang. tas pinahiya pa ko. e sa yun nga nararamdaman ko e hmp🙄😒

Hi ... at leas lage my movements everyday po c baby mo..everyday dapat lage sya gumagalaw more than once..

Related Articles