pahel po mga mamsh to boost my milk plsss

pa help nman po sa pag boost mga mamsh ng breast milk .. may milk nman po ako pero hindi nagiging satisfied si baby ko naawa ako kasi pag kunti nLang iyak n sya ng iyak kaya nag sub ako s formula 🥺🥺

2 Replies

same here, try mo lagi warm compress then buy ka electric pump na may massage option nasa 500 lang online un mi, malakas na milk ko now and DRINK MORE HOT CHOCOLATE OR MILK din for you plenty of water

kadalasan sinasabi uminum ng sabaw na may malunggay, or halaan/tulya, magsearch ka nalang mi or much better ask you ob.