Baby Formula

Hi mga Mommies, balak ko sana ilipat ng Milk si baby, (Formula Milk) kasi parang di sya hiyang, I'm using NAN One, may recommendation ba kayo na magandang Milk? And Why? 2mos old na si baby. Thanks in advance.

11 Replies

Paano mo nasabi na hindi siya hiyang sa NAN ONE momsh? Atsaka formula ba si baby mo ever since? I'm just asking because I have a 2weeks old newborn, naka formula din po NAN. Wala kasi ako milk na lumalabas huhuhu

Similac tummi care gamit namin 😊

Try m memsh ang enfamil one,😊

S26 mumsh.. pricy nga lng sya.

Similac prescribed ni pedia

similac lactose free po

S26 gold po maganda

S26 hiyang lo ko

S26 try mo po

Breastmilk