paano bah magkaroon ng gatas sa dede

2days na ako di nilalabasan ng milk naawa na ako sa baby ko iyak ng iyak paano bah mapabilis ang pag karoon ng milk sa dede.. Pinapainum muna namin sya ng formula milk.

2 Replies

Unli latch kay LO para mastimulate po ang BM production. Stay hydrated. Kaen ng masasabaw, may malunggay, at mga shellfish. Pwede ka rin pong magtake ng mga malunggay supplements.

Sakin puro sabaw lang po na may malunggay and inom lang po ako ng inom ng water.