BLEEDING AFTER IE

Mga mamsh, after nong na IE kayu sa OB nyo, nag bleeding ba kayo after hours? 1cm pa ako. I'm 38 weeks and 3 days today.

7 Replies

Normal lang naman daw po yan spotting, kaya kada IE nag dadala ako pantyliner or napkin kasi expected ko na talaga may ganyan. Nung na IE kasi ate ko dati grabe bleeding niya hehe kaya tumatak na sa isip, safe naman po un.

nung IE ko masakit lang cya sa may bandang puson, pro kunti lang ang dugo na lumabas as in kunti lang pro after ng IE ko sunod sunod na ang lumabas sa'kin na parang sipon...38 weeks and 5days ako today...

Opo normal lang mg dugo after IE. ganun din yung skin. Pag IE skin ndi na nahinto ang dugo ko tpos kinabukasan ng active labor na ako

kmusta po? marami po ba ung dugo after nyo ma i.e? na i.e din kasi ako kagabi until now dami kong dugo.

1y ago

Opo marami pag uwi namin sa bahay, pero ngayon mi para nlng wala, para may nag leak na tubig po pero di nman gaano mapapansin, pero basa yung panty at tagos sa short. Parang natatae na hindi nman mka tae 😁 38 weeks and 6 days na ako ngayon.

ako nun unang IE ko di naman nag dugo siguro iba iba noh

mii nakakatulong din po ung IE para mag open ang cervix mo

Yes normal lang daw po