Bleeding after IE

Hello po, mga mamsh! Normal lang po ba magbleed after ng IE? Ang sakit sakit po pala ng IE 😭 Na-IE ako kahapon, saka today for follow up check up. Pero nagbleed today after ng IE. Closed cervix pa raw po e. Magstop naman po bang kusa yung bleeding? #firsttimemom 36 weeks and 2 days LMP ; 37 weeks and 3 days UTZ

1 Reply

yes mii nagbleed din ako after ko na IE ni doc, sabi ng OB ko expect lng dw na bka magbleeding normal lng nman dw and nagstop nman siya kusa after 2 days skin eh. 37 weeks nko nong na IE ni doc.

9mo ago

Sane tayo Sis. na I.E ako nung Monday tapos kahapon, buong araw ako ngbleed taoos may laman pa na maliit lang then ngaun wala na. sabi ng OB normal lang daw yon. 38 weeks ko na today.