Chocolate

Hello mamsh! 32weeks preggy nako, ngayon nako sobrang natatakam sa chocolate, halos everyday kumakain ako ng chocolate,, pero ung mini toblerone, kitkat, aero mga ganun, isang piraso isang araw. .mga padala kasi...,, sobrang nakakabilis ba talaga lumaki ng baby? ?

2 Replies

Nakakalaki talaga ang sweets. Hinay hinay lng. Problema ko din to nasa bakasyon ako araw araw din chocolate at pasalubong ko pag uwi puro chocolate din. 😁

5y ago

ahh ganun ba un sis,sige try kong magpigil mamsh..