pagkain ng chocolate magiging hyper si baby?

momshies, totoo ba na pag kumain ka ng madaming chocolates habang buntis ka magiging hyper si baby paglabas at makulit? nahilig po kasi ako sa chocolate habang buntis... chocolate cake, kitkat, toblerone, champorado, at madami pa. nagccrave kasi talaga ako sa chocolates di ko mapigilan. di naman ako na-over weight habang buntis, safe ko din nailabas si baby. pero nacucurious ako kung magiging makulit sya haha please share me your experiences mga momshies

5 Replies

Di naman po yata but too much sweets is not good also kasi tataas blood sugar and may tendency magkaroon ng gestational diabetes ang buntis. But I think more of pamahiin lang po.

Ako din po di ko mapigilan kumain ng chocolates. Hehe. Mahilig talaga ako lalo ngayon sa choclates 6months preggy here.

Sana naman hindi kasi sobrang hilig ko din sa chocolate sis hehehe

Basta control lang po Mommy,wag sosobra. 😊

Hindi po totoo iyon.