chocolate

sobrang nakaka sama ba kumain nang mga pag kain na chocolate flavor? ang buntis? nag lalaway kase ako kaya gusto ko kumakain ng chocolate, minsan choco mucho, hanny, etc. basta chocolate flavor gustong gusto ko. im 33 weeks pregnant

7 Replies

Okay lang naman po kumain ng chocolate po pero in moderation. Mahilig din po ako maghanap ng matamis after kumain po. Yun lang nakakalaki kasi ng baby pag mashadong matatamis un kinakain po natin. Lalo na malapit na po tayong manganak. Kaya hinay nalang din po. Or bawian niyo po ng madaming water.

Ok lng un.gnun ata tlga pg buntis ngke-crave s sweets,after meal kumakain ako ng chocolate prng ndi ako kuntento pg ndi ako nakakain ng chocolate,i'm 31 weeks pregnant

Sabi ng dietitian ko, wag matakot sa sugar para di madeprive. Basta controlled, pag nagcrave tumikim wag mayat maya, wag araw arawin.

okey lang namn po siguro, wag lang po sobra sobra. mahrp namn po kung hindi ka po kakain tpos gusto gusto nyo nmn po 💓

Wag lang po sobra. Masakit pag na induce kayo dahil sa gestational diabetes. Hehe

Hindi naman sis..wag lang sobra nakain din ako ng matatamis pa konti konti lang.

Okay lang momsh pero control pdn po kasi nakakalaki ng baby ung chocolates 😊