chocolate

4months preggy Hello mga momshies ask ko lang totoo po bang kapag palagi kumakain ng chocolate magiging maitim yung baby?

20 Replies

No hahaha wala naman sa kinakain yan. Nasa inyo. Kunware maitim ka maputi mister mo may chance na maitim siya kase may maitim sa lahi niyo. Mag chance din na hindi. Dipende kase kanino mag mamana haha curious din ako sa akin. Kase maitim mister ko tas maputi ako haha lagi pako kumakain ng chocolate simula nung nag lihi until now. Haha

No. Genes po ang nakaka determine kung ano ang magiging color ni baby. As for the chocolate naman po, better kung iiwasan muna as it can lead you to have a GDM at nakakalaki din po sya ng bata sa loob.

Hindi naman.. marami aq kilala naglihi sa duhat, chocolate at kape pero mputi nman baby. Ako po nqglihi s dinuguan, pero nxt month p ko manganak

I think hindi po totoo mamsh. Nasa genes po kasi talaga yun eh. Yung pamangkin ko sa champorado pinaglihi, maputi naman siya 😅

hindi naman po hehe. lalaki lang sya, kaya less ka sa sweet dapat momsh at baka mahirapan sa pag ire pag idedeliver na ang baby

Hindi daw po totoo. Sweetness ang nagugustuhan mo don, hindi yung kulay mismo. Saka sa genes daw po nakukuha ang skin color.

Hindi po momsh pero high chance na magka GD ka if hindi mo bawasan yung mga sweets na kinakain mo so be careful na lang po.

Hindi nakakaitim, mabilis tumaas sugar mo at mabilis lumaki si baby, mahirapan ka manganak

Nope,. since ang chocolate matamis baka magka-diabetes ka. Huwag lang masyado sis. 🙏

Haha Hindi totoo yan 😅 pero wag din po masyado baka ma Diabetes ka. 😊

Related Articles