CHANGE MILK

HELLO PO, SANA MAY MAG REPLY. BABY KO KASI LACTUM USER SINCE 2MONTHS SYA UNTIL NOW NA 1YR OLD NA SYA. KASO LANG PANSIN KO MADALAS NA SYA MAGTAE AND WATERY YUNG POOP NYA, NAKAKA 4TIMES PATAAS. PINAG TAKE KO SYA ERCEFLORA AT HYDRITE, TAPOS YUNG SCOOP NG MILK NYA BINABAWASAN, IMBIS NA 4, 2 NALANG SA 7OZ. (KASI NEED LACTOSE FREE) PAG GANUN GINAGAWA DI NA SYA NAGTATAE. NUNG NAGING OKAY SYA, BALIK SA 3SCOOPS, KASO NAGTATAE NANAMAN. SO PINALITAN KO SYA NG NIDO, TINRY KO SYA, KASO NAGTAE PARIN. IBIG SABIHIN BA DI RIN SYA HIYANG SA NIDO? ANO PO DAPAT GAWIN? SALAMAT.

1 Reply

Yung dati nlng po ninyo pinapagatas sa knya.nasabi nio po na nung ngtatae cia binawasan nio po yung scoop ng milk nia Ky umokey po cia.so ganun nlng din po gawin nio ulit.