Sana may makahelp

Hi good evening ask ko lang po kasi yung baby ko 1yr and 8mos na sya. Yung milk nya promil but nag try kami iswitch sya sa inyo kaso ang problema ko ganun ba talaga basa po kasi poops nya, yung malaking lata pa naman yung binili ko 😣 ibalik ko ba ulit sya sa promil kasi naging maselan din sya sa pagkain di na sya masyado kumakain ng rice. Baka may marecommend kayo na gatas para sa baby ko. Thank you!❤

1 Reply

If bago pa lang sya, normal lang kasi nagbabago. Bale ngaadjust katawan nya pero if mejo matagal na and iba ang color poop , dun ka magpalit or better pacheck up. Drink sya vitamins. Kay baby kasi dating s26 tapos 1 yr Nido. Basa pa rin poops pero malakas pa rin eat and healthy sya