pag iri ni baby

mamis sino po sa inyo na ang baby po ay umiiri pag dumudumi,naiiyk na po sya para lang dumumi. mag 1 month na po baby ko.. pinacheck up ko na rin po.. change of milk and restime med. pero same parin po.. oks nmn po dumi nya d namn sya constipated. ano po pdeng gawin?

2 Replies

kay baby ko rin po.. oks namn po poop nya. everynyt po napupuyat sya kakairi lang. nabobother po tuloy ako. sabi namn po ng iba normal daw po yun sa baby

Gnyan din baby ko. Pero malambot naman yung tae niya. May luha luha pa yun pag ire. Bf baby po siya. At hnggang ngayon na mix siya, gnun parin pag tatae.

Related Articles