iri ni baby

2 months na po ang baby ko. lagi po sya iri na umiiyak na po pag dumudumi sya. ilan beses na rin nagchange ng milk pero same parin.. d namn sya constipated.

2 Replies

hirap siyang mag poop momshie..sa age ni baby normal po ung ganyan na situation..I LOVE YOU MASSAGE niyo po para ma lessen ung tummy pain niya..ganyan din non ung baby ko nung 2mons siya

I love you massage and bicycle motion mo po legs nya mommy. Hirap mag poop si baby kapag ganyan. Nood ka sa youtube mga need gawin if hirap mag poop si baby.