Pwede na ba mag vitamins Ang 1 week old newborn baby?

Hi mga mommy, first time mom here ask ko lang if pwede na ba mag vitamins ang one week old baby? #

2 Replies

Hello, depende po kasi ito sa sasabihin ng pedia. Like sa experience ko, breastfeeding ako, so pinag vitamins lang si baby nung 4 months na siya. Pero sa iba po, pag breastfeeding, kahit pag 6 months na. Ang alam ko sa follow up checkup nyo sa attending pedia ni baby sasabihan ka naman ng doctor about dyan.

Mag ask sa pedia ni baby mommy, yung lo ko 2 weeks old during follow up check up niya binigyan siya ng multivitamins and ascorbic acid + zinc.