Prenatal Vitamins

Hi mommies. First time mom here. Just wanted to ask if may harm ba na sabay sabay nagtetake ng prenatal vitamins and supplements? Minsan kasi nakakalimutan ko uminom on time due to my work schedule so pinagsasabay sabay ko na minsan sa gabi. Is this harmful? Thank you in advanced!

1 Reply

Mommy same tayo sabay sabay ko po naiinom hehehe btw pa 2nd ko na ito. Minsna nalilimutan ko pa uminom nakakaligtaan ko like 3-5days 🤣🤣