masakit na tummy and ribs

hi mamies happy mothers day! ? just wanna ask if normal lang ba sumakit ung tyan natin pag buntis? 8months n kc aqo preggy mabigat bigat n din si bby and i feel n may msakit sa tyan q sa bandang gilid at ribs, ung feeling na after mo mag jogging? (PAMAOL sa ilonggo term) narrmdman q after q mtulog sa left side q, buong magdamamag kc minsan d aqo nkkpag palit ng position eh..., d b kaya c baby ung naipit? kya msakit? slamat po sa mga sasagot

1 Reply

Happy moms day.. Normal nmn po cgro ung mga cramps lalo na kung after mo magjogging.. Pero make sure to seek advice from ob po kc baka masyadong heavy ung exercise sayo kaya may pain..

5y ago

hi po sis. hindi po aq nag jjoging,hehe un lang ung pakirmdam qo na masakit. ung feeling na prang firstym mo mgjogging na msakit ung muscle mo s tyan at ribs? parang ganun ung feeling q paggising ko, lalo na kung d aqo mkpagplit ng postion sis.... naisip q bka naipit c bby s pag tulog q kya msakit